Lựa chọn bông tai bạc cao cấp sao cho phù hợp với khuôn mặt nhất

Những đôi bông tai bạc cao cấp duyên dáng từ lâu đã trở thành món đồ trang sức gần như không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Bông tai chính là phụ kiện làm điểm nhấn chính cho gương mặt và che cả khuyết điểm trên khuôn mặt. Đó cũng chính là lý do hơn ai hết phái đẹp cần phải hiểu rõ gương mặt mình và bỏ túi những bí quyết quan trọng dưới đây để chọn cho mình mẫu bông tai phù hợp nhất luôn toả sáng và quyến rũ.

bông tai bạc cao cấp

Có đến 6 kiểu khuôn mặt nữ giới phổ biến thường gặp : Tròn, vuông, trái xoan, trái tim, tam giác, chữ nhật. Mỗi dáng mặt lại có những thế mạnh cũng như nhược điểm riêng, bởi vậy, những nhà sáng chế đã tạo tác ra muôn hình muôn loại hoa tai, đa dạng và phong phú, nhằm phù hợp với đặc điểm và sở thích của từng đối tượng.

Gương mặt dài

Người có gương mặt dài thì thường mỏng nên bông tai bạc cao cấp hình tròn, hình tam giác và hình vuông là ba lựa chọn tốt nhất. Tuyệt đối không dùng những bông tai có dạng mảnh dài hay hình chữ nhật

bông tai bạc cao cấp

Gương mặt hình trái tim

Chiếc cằm nhọn và nhỏ bạn nên chọn cho mình những đôi bông tai hình tròn hoặc hình Oval hoặc hình tam giác xuôi cũng là lựa chọn tốt sẽ giúp gương mặt bạn ôn hoà hơn.

Khuôn mặt trái xoan (ovan)

Khuôn mặt trái xoan giúp bạn dễ dàng chọn lựa khuyên tai vì nó phù hợp với tất cả những kiểu dáng khuyên tai, bạn chỉ cần chọn màu sắc và kiểu dáng phù hợp với trang phục của mình đang mặc, phù hợp phong cách và hình ảnh cá nhân mà bạn muốn tạo nên.

Bông tai cho khuôn mặt tròn

Kiểu bông tai bạc cao cấp mảnh, dài hoặc những họa tiết có góc cạnh và đường cong nhẹ để khuôn mặt trông dài ra, thanh mảnh và cân đối hơn. Tránh chọn hoa tai lớn, hình tròn, có vành rộng, đính đá hay đôi bông tai buông dài với điểm nhấn là vật tròn lủng lẳng vì chúng sẽ làm khuôn mặt bạn tròn trịa hơn, mũm mĩm hơn.

bông tai bạc cao cấp

Khuôn mặt vuông (chữ điền)

Gương mặt vuông được nhận biết khi chiều dài của trán gần ngang bằng với chiều dài của quai hàm. Khuôn mặt này không được cho là nữ tính, song “hoa tai” sẽ là một trong những trang sức giúp bạn gái khắc phục nhược điểm này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối trang sức bạc, bông tai bạc cao cấp. CG Trang sức bạc cao cấp, đã trở thành địa chỉ tin cậy của chị em lựa chọn và sở hữu cho mình những món đồ trang sức ngọc trai tinh tế, sang trọng và giá trị. Hy vọng những chia sẻ kinh nghiệm trên được đúc kết từ các chuyên gia tư vấn của sẽ giúp chị em ngày một xinh đẹp, quyến rũ hơn với những phụ kiện trang sức của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CG.Trang Sức Bạc

Showroom: 218 Phạm Cự Lượng, Đà Nẵng

Hotline: 0905 739 001

 

 

 

Bình luận trên Facebook